Safebooks góp mặt tại HUTECH Career Day 2024 – Cơ hội săn việc hấp dẫn cho sinh viên khối ngành kinh tế

Ngày 15/03/2024, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp với Trường đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) tổ chức Ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên khối ngành kinh tế – HUTECH Career Day 2024 với hơn 5200 vị trí việc làm đến từ các doanh nghiệp.

Lưu Bản Nháp Tự động

Trong sự kiện ngày hội này, Phần mềm kế toán Safebooks cùng Trường đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) đã tham gia vào việc ký kết các thỏa thuận “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp”. PGS-TS Phan Đình Nguyên, Phó hiệu trưởng của HUTECH, đã chia sẻ rằng trường đang thực hiện mô hình nhà trường – doanh nghiệp nhằm tăng cường quan hệ giữa hai bên và tập trung vào việc phát triển nguồn nhân lực trẻ và chất lượng. Qua việc hợp tác này, sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân và tìm kiếm việc làm phù hợp.

Với sinh viên sắp tốt nghiệp, việc tìm được nơi thực tập uy tín và chất lượng là cực kỳ quan trọng để có thể gắn bó lâu dài sau khi ra trường. Ngày hội đã thu hút sự quan tâm của 85 gian hàng đến từ hơn 75 nhà tuyển dụng, đại diện cho nhiều tập đoàn và doanh nghiệp uy tín trên toàn quốc. HUTECH Career Day 2024 đã cung cấp cho sinh viên ngành kinh tế hơn 5.200 vị trí làm việc hấp dẫn.

Lưu Bản Nháp Tự động

Trong lĩnh vực tuyển dụng, khối ngành tài chính – thương mại đã thu hút sự chú ý lớn nhất, với hơn 2.100 cơ hội việc làm, chiếm tỷ lệ 42% trong tổng số. Ngoài ra, nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực marketing cũng đang trong giai đoạn tăng cao, chiếm tỷ lệ gần 20% với hơn 1.000 cơ hội việc làm. Đối với sinh viên khối ngành quản trị kinh doanh, họ cũng có cơ hội tiếp cận hơn 1.000 cơ hội việc làm, chiếm tỷ lệ hơn 20% trong tổng nhu cầu tuyển dụng của sự kiện này.

Lưu Bản Nháp Tự động

Anh Nguyễn Tiến Thành, Tổng Giám đốc của Giải pháp phần mềm kế toán Safebooks, đã chia sẻ: “Chúng tôi đã quyết định tham gia HUTECH Career Day 2024 với mục tiêu tìm kiếm các ứng viên trẻ năng động và phù hợp, nhằm đồng hành cùng công ty trong việc phát triển vững mạnh trong tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua chương trình này, chúng tôi có thể mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm, và cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các sinh viên.”

“Trích nguồn: Tạp chí Một Thế Giới”

Chi tiết bài viết tại đây: https://1thegioi.vn/hon-5-200-vi-tri-viec-lam-cho-sinh-vien-khoi-nganh-kinh-te-truong-dai-hoc-hutech-215091.html